Công đoàn viên HOTEC phấn khởi chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022)

Hòa trong không khí tưng bừng chào mừng 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022), nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của Phụ nữ Việt Nam và tuyên truyền vai trò, vị trí nữ Công đoàn viên trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước; động viên nữ Công đoàn viên tích cực học tập nâng cao trình độ, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; tăng cường việc tìm hiểu, nắm bắt tâm tư, hoàn cảnh của nữ CB, GV, NV và người lao động, nhất là đối với nữ CB, GV, NV và người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để kịp thời đề xuất với Lãnh đạo có kế hoạch chăm lo, hỗ trợ. Bên cạnh đó, thắt chặt thêm tình đoàn kết, giao lưu, gặp gỡ lẫn nhau giữa các Công đoàn viên đang công tác tại trường. Sáng ngày 19/10/2022, Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật TP. HCM đã tổ chức Lễ Kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022). Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi và rộn ràng với sự tham dự của Thầy Khê Văn Mạnh – Bí thư Đảng bộ – Hiệu trưởng; Thầy Phan Văn Thanh Cần – Phó Bí thư Đảng bộ – Phó Hiệu trưởng; Cô Nguyễn Thị Thanh Tâm – Phó Hiệu trưởng cùng đông đảo Quý Thầy, Cô là Công đoàn viên trong toàn trường.

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, Thầy Khê Văn Mạnh – Bí thư Đảng bộ – Hiệu trưởng đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp của toàn thể Quý Cô trong việc góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chuyên môn; gửi đến tất cả nữ Công đoàn viên tình cảm thân thương, quý trọng và lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Thầy bày tỏ sự tin tưởng đến đội ngũ nữ Công đoàn viên Trường Cao đẳng kinh tế – Kỹ thuật TP. HCM sẽ tiếp tục phát huy truyền thống năng động, sáng tạo, trung hậu, đảm đang của Phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ đổi mới và hội nhập, tự tin vượt qua mọi khó khăn của cuộc sống, trở thành những người phụ nữ thành đạt, người mẹ, người vợ hạnh phúc, mãi mãi xứng đáng với danh hiệu Phụ nữ “giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Thầy cũng đại điện cho các nam Công đoàn viên Nhà trường tặng hoa chúc mừng các nữ Công đoàn viên. Cô Trần Kim Chi – Phó Phòng Đào tạo thay mặt cho các Quý Cô lên đón nhận lời chúc và nói lời cảm ơn tới các nam Công đoàn viên của Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật TP. HCM.

 

Thầy Khê Văn Mạnh – Bí thư Đảng bộ – Hiệu trưởng phát biểu tại Lễ kỷ niệm

 

Thầy Khê Văn Mạnh tặng hoa chúc mừng đến đại diện nữ Công đoàn viên trong Nhà trường

Cũng tại Lễ kỷ niệm, Quý Thầy, Cô được nghe GS. TS. Vũ Gia Hiền – Chuyên gia tư vấn tâm lý, Cố vấn tâm lý SUNNYCARE, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Khoa học – Công nghệ TP. HCM chia sẻ và trao đổi những vấn đề liên quan đến vai trò và sức mạnh của người Phụ nữ trong thời đại 4.0 từ các góc nhìn Gia đình và Xã hội thông qua Tọa đàm: “Vai trò của phụ nữ trong thời đại 4.0”.

 

GS. TS. Vũ Gia HiềnChuyên gia tư vấn tâm lý, Cố vấn tâm lý SUNNYCARE, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Khoa họcCông nghệ TP. HCM chia sẻ nội dung chuyên đề “Vai trò của phụ nữ trong thời đại 4.0

Ban Giám hiệu cùng Quý Thầy, Cô Công đoàn viên Nhà trường chụp hình lưu niệm tại buổi Lễ

Main Menu

Contact