Kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2023)

Vào ngày 27/02/1955, cách đây 68 năm, Bác Hồ kính yêu của chúng ta đã viết thư gửi đến Hội nghị cán bộ y tế toàn quốc, trong thư Bác đã ân cần thăm hỏi, dành sự quan tâm đặc biệt đối với cán bộ y tế, đồng thời Bác cũng đã căn dặn: “phải thương yêu người bệnh; người bệnh phó thác tính mạng của họ với các cô, các chú; Chính phủ phó thác cho các cô các chú việc chữa bệnh tật và giữ gìn sức khoẻ của Đồng bào. Đó là một nhiệm vụ rất vẻ vang. Vì vậy, cán bộ y tế cần phải thương yêu chăm sóc người bệnh như anh em ruột thịt của mình; coi họ đau đớn cũng như mình đau đớn; lương y phải như từ mẫu”, những lời căn dặn đó vẫn vang vọng, thấm sâu trong tâm trí của những người thầy thuốc Việt Nam.

Nhân Kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2023). Đại diện lãnh đạo Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật TP. HCM (HOTEC) đã đến thăm Trạm Y tế và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhân ngày kỷ niệm 68 năm truyền thống của ngành: “Kính chúc Quý thầy cô luôn khỏe mạnh, hạnh phúc, thành công trong sự nghiệp và giữ mãi tâm sáng của người thầy thuốc”

Đồng thời mong muốn toàn thể cán bộ và nhân viên đơn vị y tế nỗ lực, đoàn kết, tập trung chỉ đạo, cùng hướng tới mục tiêu chung là bảo vệ, chăm sóc tốt sức khỏe của cán bộ, giảng viên, nhân viên và học sinh sinh viên, góp phần quan trọng thực hiện thắng lợi các mục tiêu chính trị, kinh tế, xã hội của Nhà trường và địa phương.

Main Menu

Contact