Lễ công bố Quyết định điều động, bổ nhiệm Tân Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật TP. HCM

Căn cứ Quyết định Số 680/QĐ-SGDĐT ngày 29 tháng 3 năm 2022 của Sở GD&ĐT Thành phố Hồ Chí Minh về điều động, bổ nhiệm công chức, viên chức quản lý. Sáng ngày 02/4/2022, Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật TP. HCM long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định điều động, bổ nhiệm Ông Khê Văn Mạnh giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật TP. HCM nhiệm kỳ 2022 – 2027. Tham dự buổi Lễ về phía Lãnh đạo Sở GD&ĐT TP. HCM có Ông Nguyễn Huỳnh Long – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; Về phía Nhà trường có sự hiện diện của Ông Phan Văn Thanh Cần – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Bà Nguyễn Thị Thanh Tâm – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Bà Phạm Ngọc Diễm – Bí thư Chi bộ 6, Phó Hiệu trưởng cùng tập thể Sư phạm Nhà trường.

Một số hình ảnh ghi nhận tại buổi Lễ:

Quang cảnh Lễ công bố Quyết định điều động, bổ nhiệm công chức, viên chức quản lý

Ông Nguyễn Huỳnh Long – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Sở GD&ĐT TP. HCM trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng cho Ông Khê Văn Mạnh nhận chức vụ Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật TP. HCM nhiệm kỳ 2022 – 2027

Ông Nguyễn Huỳnh Long phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi Lễ

Ông Khê Văn Mạnh – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật TP. HCM phát biểu nhận nhiệm vụ

Bạn Giám hiệu Nhà trường tặng hoa chúc mừng Tân Hiệu trưởng