Ngày hội Hiến máu tình nguyện Lần 1 năm học 2022 – 2023

Hiến máu nhân đạo là một hành động nhân văn, một nghĩa cử cao đẹp của toàn xã hội. Nghĩa cử ấy đã và đang ngày càng trở thành phong trào có sức lan tỏa mạnh mẽ, thu hút đông đảo những người tình nguyện tham gia. Để phát huy hơn nữa tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ cùng cộng đồng trong hoạt động hiến máu cứu người; đồng thời tuyên truyền sâu rộng đến CB – GV – NV và HSSV về tính nhân đạo và sự cao quý của việc hiến máu tình nguyện, sáng ngày 10/11/2022, Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ Trường Cao đẳng Kinh Tế – Kỹ thuật TP. HCM tổ chức “Ngày hội Hiến máu tình nguyện Lần 1, năm học 2022 – 2023”. Hoạt động đã thu hút được sự tham gia đông đảo của Quý Thầy, Cô và các em HSSV trong toàn trường.

Quý Thầy, Cô và các em HSSV nhiệt tình đăng ký tham gia hiến máu

Đối với Trường Cao đẳng Kinh Tế – Kỹ thuật TP. HCM, hiến máu tình nguyện là hoạt động luôn nhận được sự quan tâm sâu sắc của Nhà trường trong những năm qua. Hoạt động này vừa tôn vinh truyền thống yêu thương, đùm bọc lẫn nhau vừa thể hiện tinh thần nhiệt huyết, sẵn lòng xung kích tình nguyện vì cộng đồng của tập thể Nhà trường.

Hưởng ứng tinh thần “Một giọt máu cứu người  – Ngàn nụ cười hạnh phúc”, CB – GV- NV và HSSV toàn trường đã nhiệt tình tham gia chương trình, cùng chung tay góp những giọt máu nghĩa tình của mình để góp phần nối dài sự sống bằng tấm lòng nhân ái, mang thêm nhiều niềm tin, niềm hạnh phúc và hi vọng cho mọi người. Những đơn vị máu thu được trong ngày Hội không chỉ có giá trị khắc phục tình trạng thiếu máu trầm trọng của các ngân hàng máu hiện nay mà còn là tấm lòng của tập thể Thầy và Trò Trường Cao đẳng Kinh Tế – Kỹ thuật TP. HCM dành cho những bệnh nhân kém may mắn đang cần sự giúp đỡ.

Quý Thầy, Cô và các em HSSV được kiểm tra sức khỏe và đo huyết áp, tim mạch trước khi lấy máu

Hăng hái tham gia hiến máu tình nguyện – Một nghĩa cử nhân văn cao đẹp của Thầy và Trò Trường Cao đẳng Kinh Tế – Kỹ thuật TP. HCM