Talkshow “ Nếu con đường bạn đi mang tên Cao đẳng”

Sáng ngày  26/6/2022, Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật TP HCM đã tổ chức buổi Talkshow “ Nếu con đường bạn đi mang tên Cao đẳng”.  Với những chia sẻ bổ ích, thực tế từ các vị khách mời và diễn giải, buổi Talkshow đã nhận được sự quan tâm của nhiều HSSV đang mong muốn tìm ra hướng đi tương lai cho chính bản thân mình, giúp các em tìm kiếm cơ hội để có việc làm tốt khi ra trường, tìm hiểu cách để nhận học bổng toàn phần năm đầu tiên cũng như tích lũy “bí kíp” giúp thăng tiến sự nghiệp khi học cao đẳng… Tham dự buổi Talkshow có sự hiện diện của Thầy Khê Văn Mạnh – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật TP. HCM, Tiến sĩ Phan Công Chính – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty CP Công nghệ và Đào tạo YOOT, Cô Trần Thị Kiều Oanh – Giám đốc nhân sự Công ty CP Sài gòn Food, Thạc sĩ Nguyễn Văn Minh Tiến – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn, Quý Thầy Cô Phó Hiệu trưởng, Lãnh đạo các đơn vị cùng đông đảo HSSV trong toàn trường.

Quang cảnh buổi Talkshow

     Tại buổi Talkshow, các diễn giả đã chia sẻ những góc nhìn thực tế về bức tranh nghề nghiệp trong thời đại mới, định hướng tư duy nghề nghiệp kèm những kỹ năng cần thiết giúp HSSV tăng tính cạnh tranh trong thị trường lao động. Bên cạnh đó, các em HSSV cũng có cơ hội bày tỏ những quan điểm, sự hiểu biết và lo lắng trước bối cảnh thị trường lao động chất lượng cao ngày càng cạnh tranh và lắng nghe những lời khuyên bổ ích cũng như những kinh nghiệm quý báu đến từ các khách mời và diễn giả trong chương trình.

Các diễn giả chia sẻ những góc nhìn thực tế và truyền đạt các kinh nghiệm quý báu về nghề nghiệp tại buổi Talkshow

    Nếu bạn có ước mơ, có khao khát, sẵn sàng nổ lực để hoàn thiện bản thân và quyết tâm đeo đuổi đam mê của mình thì bạn hoàn toàn có thể đặt chân lên đỉnh vinh quang trên con đường mang tên “Cao đẳng”.

Các em HSSV đưa ra các câu hỏi thắc mắc tại buổi Talkshow

Thầy Khê Văn Mạnh – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật TP. HCM tặng hoa và chụp hình lưu niệm cùng các diễn giả

Chụp hình lưu niệm tại chương trình

 

Main Menu

Contact