Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Bậc Cao đẳng và Trung cấp Đợt 1 năm 2022

Sáng ngày 25/6/2022, Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật TP. HCM đã long trọng tổ chức Lễ công nhận và trao bằng tốt nghiệp cho các em SV bậc Cao đẳng và Trung cấp đợt 1 năm 2022. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban Giám hiệu Nhà trường; đại diện các Doanh nghiệp; quý Phụ huynh; quý Thầy, Cô là Trưởng, Phó các đơn vị; CVHT cùng hơn 400 tân cử nhân.

Quang cảnh của buổi Lễ

    Tại buổi lễ, Thầy Khê Văn Mạnh – Bí thư Đảng bộ – Hiệu trưởng Nhà trường gửi đến các tân cử nhân tốt nghiệp năm 2022 những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc các em có những khởi đầu thành công, đạt được mục tiêu đặt ra ngay sau khi rời ghế Nhà trường; đồng thời Thầy cũng bày tỏ mong muốn  đến các em sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ luôn sống có trách nhiệm, thiện nguyện vì cộng đồng, cống hiến cho xã hội và mỗi cá nhân sẽ là một viên gạch góp sức xây dựng cho sự phát triển bền vững của đất nước, góp phần ghi thêm điểm son cho trang sử vàng của Nhà trường – nơi đào tạo nguồn nhân lực vừa hồng vừa chuyên cho xã hội.

Thầy Khê Văn Mạnh phát biểu tại buổi lễ

     Trong Báo cáo tổng kết, Thầy Hồ Văn Nhát – Trưởng phòng Đào tạo – Nghiên cứu khoa học đánh giá cao những nỗ lực của sinh viên không chỉ ở kết quả học tập được thể hiện trên điểm trung bình chung toàn khoá, kết quả học tập mà còn được thể hiện ở ý thức học tập của sinh viên trong việc tham gia vào các hoạt động phong trào của nhà trường, của Đoàn thanh niên, Hội sinh viên cũng như thái độ tại các cơ sở thực tập tốt nghiệp để qua đó các em hoàn thiện hơn nhân cách, hòa nhập cùng môi trường lao động sau tốt nghiệp. Đồng thời Thầy cũng gửi lời cám ơn tới quý Thầy, Cô giáo, quý Công ty, Nhà máy, Xí nghiệp đã tận tình giúp đỡ và tạo điều kiện để các em hoàn thành khóa học.

Thầy Hồ Văn Nhát –  Trưởng phòng Đào tạo – Nghiên cứu khoa học  chúc mừng các em tân cử nhân

     Đại diện cho các tân cử nhân được nhận bằng tốt nghiệp, em Nguyễn Hoàng Bửu – Lớp 19 CDTHPM01 đã gửi tặng những bông hoa tươi thắm tới Thầy Khê Văn Mạnh – Bí thư Đảng bộ – Hiệu trưởng Nhà trường và phát biểu cảm tưởng, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các Thầy, Cô giáo, cán bộ viên chức nhà trường đã tạo điều kiện, bồi dưỡng, dìu dắt các em trong suốt quá trình theo học tại ngôi nhà chung Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật TP. HCM và thể hiện quyết tâm hoàn thành tốt công việc trong môi trường mới.

Đại diện HSSV phát biểu cảm nghĩ trong Lễ tốt nghiệp  

Đại diện SV tặng hoa tri ân cho Thầy Khê Văn Mạnh – Bí thư Đảng bộ – Hiệu trưởng Nhà trường

    Lễ tốt nghiệp chính là bước ngoặt quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của cá nhân các em sinh viên sau thời gian học tập và nghiên cứu tại trường. Thành quả mà các em nhận được ở trường đó chỉ là hành trang ban đầu để các em bước vào đời. Vì thế, sau khi tốt nghiệp, Nhà trường hi vọng bằng khát vọng cống hiến của tuổi trẻ, các em sẽ nỗ lực làm việc thật tốt, rèn luyện phẩm chất đạo đức, học tập chuyên môn, không ngừng nâng cao trình độ và cống hiến cho xã hội những điều tốt đẹp nhất, không phụ lòng tin của Nhà trường và gia đình đã kỳ vọng vào các em.

Thầy Khê Văn Mạnh – Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp và chụp hình lưu niệm với các tân cử nhân 

Thầy Phan Văn Thanh Cần – Phó Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp và chụp hình lưu niệm với các tân cử nhân

Cô Phạm Ngọc Diễm – Phó Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp và chụp hình lưu niệm với các tân cử nhân

Cô Vũ Thị Phương Dung – Trưởng Khoa CNTT – May thời trang trao bằng tốt nghiệp và chụp hình lưu niệm với các tân cử nhân

Thầy Phạm Thanh Hải – Trưởng Khoa Điện – Tự động hóa trao bằng tốt nghiệp và chụp hình lưu niệm với các tân cử nhân

Cô Dương Thị Tuyết Lan – Trưởng Khoa Ngoại ngữ trao bằng tốt nghiệp và chụp hình lưu niệm với các tân cử nhân

 Thầy Nguyễn Công Thạnh – Trưởng Khoa Công nghệ Ô tô trao bằng tốt nghiệp và chụp hình lưu niệm với các tân cử nhân

Cô Huỳnh Kim Liên –  Trưởng Khoa Quản trị Kinh doanh trao bng tốt nghiệp và chụp hình lưu niệm với các tân cử nhân

Main Menu

Contact