Thông báo Tuyển sinh lớp ngắn hạn đào tạo Chuyên viên lập trình website và lập trình game

Nhà trường thông báo chiêu sinh lớp ngắn hạn đào tạo Chuyên viên lập trình website và Chuyên viên lập trình Game như sau:

1. Đối tượng tuyển sinh:

– Học sinh: yêu thích máy tính, công nghệ, mong muốn thử sức với ngành CNTT đầy tiềm năng

– Sinh viên ngành CNTT: tìm kiếm môi trường học chuyên nghiệp, phát triển kỹ năng, tư duy lập trình

– Sinh viên khách ngành: muốn tìm kiếm cơ hội mới, nắm bắt xu thế theo đuổi sự nghiệp CNTT.

– Người đi làm: Mong muốn nâng cao, bổ sung kiến thức chuyên môn. Hoặc muốn chuyển ngành, tìm kiếm công việc có thu nhập hấp dẫn.

1. Mục tiêu lớp học:

– Học viên nắm được kĩ năng và kiến thức của việc thiết kế và xây dựng website.

– Học viên xây dựng được website tin tức cũng như các trang web về thương mại điện tử, kinh doanh online.

– Học viên xây dựng được website với giao diện phù hợp cho nhiều loại thiết bị.

– Học viên nắm vững quy trình phát triển Game từ lúc bắt đầu cho đến khi kết thúc.

– Học viên có thể tự lập trình được Game ngay trong quá trình học.

1. Lợi ích khi tham gia lớp học

– Học tập với giảng viên giữ vai trò quan trọng trong doanh nghiệp

– Môi trường học tập năng động, bám sát mô hình doanh nghiệp thực tế

– Được cấp chứng chỉ khi hoàn thành khoá học

– Được cấp tài khoản học online tại trang web Elearning – Sky với nguồn tại liệu, bài tập phong phú.

1. Thời gian, địa điểm học:

– Thời gian học: Thứ 2 4, 6 / Thứ 3, 5, 7 hoặc Thứ 7, chủ nhật (sáng/chiều/tối)

– Địa điểm học: Phòng máy tính, Trường Cao đẳng Kinh Tế – Kỹ Thuật TP. HCM, 215 Nguyễn Văn Luông – Phường 11 – Quận 6 TP. HCM.

1. Học phí:

– Chuyên viên lập trình website: 6.200.000 đồng / học viên (Sáu triệu hai trăm ngàn đồng).

– Chuyên viên lập trình game: 6.200.000 đồng / học viên (Sáu triệu hai trăm ngàn đồng).

– Hình thức đóng học phí: trực tiếp khi đăng ký tại trường hoặc chuyển khoản

– Chuyển khoản: Tài khoản số 1602797967979 tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam – Chi nhánh 3, TP. HCM.
Đơn vị nhận: Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh
Nội dung chuyển khoản:

– Họ và tên

– Ngày tháng năm sinh

– Đóng tiền Chuyên viên lập trình website/Đóng tiền Chuyên viên lập trình Game

1. Thời gian, địa điểm đăng ký:

– Thời gian: Từ ngày ra thông báo đến khi đủ số lượng để mở lớp

– Địa điểm: Trung tâm Đào tạo nguồn nhân lực và Dịch vụ – Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật TP. HCM, Phòng B1.6.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ cô Hoa. Điện thoại: 0933578450, Phòng BI6 hoặc Zalo: 0969394936 (Mr. Long) hoặc Email: admin@sky-incubator.edu.vn

Website: sky-incubator.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/skyincubator.edu.vn