Tiếp đón Tình nguyện viên Tổ chức KOICA đến làm việc tại Trường

Sáng ngày 04/10/2022, Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Kinh tế –  Kỹ thuật TP. HCM cùng Lãnh đạo các đơn vị: Khoa Ngoại Ngữ, Phòng Hợp tác Quốc tế & Quan hệ Doanh nghiệp, Phòng Đào tạo, Phòng Tổ chức – Hành chính, Trung tâm Giao lưu Việt – Hàn và Trung tâm Tuyển sinh & Truyền thông đã có buổi tiếp đón Cô Kim Habeen – Tình nguyện viên Hàn Quốc đến tham quan và nhận công tác tại Trường từ tháng 10 năm 2022 đến tháng 8 năm 2023.

 

Quang cảnh buổi tiếp đón Tình nguyện viên Hàn Quốc

Cô Kim Habeen là chuyên gia có chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy ngôn ngữ tiếng Hàn. Đây là lần thứ 4 Khoa Ngoại ngữ tiếp nhận Tình nguyện viên từ Tổ chức KOICA. Để chuẩn bị cho đợt công tác sắp tới tại Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ Thuật TP. HCM, Cô Kim Habeen trải qua 5 ngày (từ ngày 03/10/2022 đến ngày 07/10/2022) đến tham quan và tìm hiểu thông tin về chương trình đào tạo, các hoạt động ngoại khóa về giao tiếp ngoại ngữ và một số hoạt động khác của Trường.

Trong buổi tiếp đón Tình nguyện viên Tổ chức KOICA đến làm việc tại Trường, Thầy Khê Văn Mạnh – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ rằng việc đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao rất quan trọng trong bối cảnh hội nhập hiện nay. Thời gian qua, Tổ chức KOICA đã có nhiều hoạt động hỗ trợ cho Nhà trường, chương trình Tình nguyện viên là một trong số đó. KOICA mở ra triển vọng hợp tác giữa hai đơn vị, mà trước hết là trong lĩnh vực đào tạo ngôn ngữ. Với sự hỗ trợ của các Tình nguyện viên Hàn Quốc đến từ KOICA, CB-GV-NV và HSSV HOTEC có thêm cơ hội học tiếng Hàn và giao lưu, học hỏi văn hóa với người bản xứ. Thầy cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới Cô Kim Habeen đã dành thời gian đến thăm và sắp tới sẽ ở lại Khoa Ngoại ngữ giảng dạy, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo cũng như tạo điều kiện cho sinh viên học tiếng Hàn Quốc có cơ hội phát triển kĩ năng, sử dụng tốt hơn ngôn ngữ mà mình theo học. Nhà trường cam kết sẽ tạo điều kiện tốt nhất trong quá trình công tác của Cô Kim Habeen tại Trường, cùng hỗ trợ và chia sẻ để hướng đến hợp tác lâu dài trong tương lai.

Thay mặt cho Văn phòng KOICA, Cô Kim Habeen với tư cách là một Tình nguyện viên đã gửi lời cảm ơn và mong nhận được sự giúp đỡ từ Nhà trường để Cô có thể thực hiện tốt nhiệm vụ của chuyến đi lần này nhằm góp phần nâng cao sự phát triển cho Trường HOTEC nói chung và Khoa Ngoại ngữ nói riêng cũng như tạo điều kiện cho sinh viên HOTEC trong việc rèn luyện kĩ năng thực hành tiếng, giúp cho các em tự tin hơn khi giao tiếp với người bản địa.

Thầy Khê Văn Mạnh – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường trao đổi tại buổi tiếp đón Tình nguyện viên KOICA

Cô Kim Habeen Tình nguyện viên Tổ chức KOICA (ngồi giữa) trao đổi và gửi lời cảm ơn đến Ban Lãnh đạo Nhà trường

Thầy Khê Văn Mạnh – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường tặng quà lưu niệm cho Cô Kim Habeen Tình nguyện viên Tổ chức KOICA

Tình nguyện viên Tổ chức KOICA (thứ 4 từ phải sang) chụp hình lưu niệm cùng Ban Lãnh đạo Nhà trường và Quý Thầy, Cô giáo

Main Menu

Contact