Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật TP. HCM (HOTEC) Tri ân thầy Nguyễn Bảo Tiến đến tuổi nghỉ hưu

Ngày 29/05/2023, tại Phòng họp 2, Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi gặp mặt, tri ân viên chức đến tuổi nghỉ hưu nhằm ghi nhận, tri ân những đóng góp của thầy Nguyễn Bảo Tiến – Phó Trưởng Khoa, Khoa Cơ bản – Phó Chỉ huy Trưởng, Ban Chỉ huy Quân sự Trường – Chủ tịch Hội cựu chiến binh Trường trong suốt thời gian công tác đã qua. Chương trình có sự tham dự của Thầy Khê Văn Mạnh – Bí thư Đảng ủy –  Hiệu trưởng Nhà trường, cùng với Quý thầy cô trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể.

Trong 25 năm hình thành và phát triển, HOTEC luôn xác định đội ngũ nhân sự là yếu tố quyết định cho mọi thành quả, mục tiêu, tầm nhìn, sứ mạng mà Nhà Trường đã đề ra.

Tại buổi gặp mặt tri ân, thay mặt Ban giám hiệu, Thầy Khê Văn Mạnh đã cảm ơn những đóng góp của thầy Nguyễn Bảo Tiến trong suốt quá trình giảng dạy, công tác tại Trường. Đồng thời, chúc thầy sức khỏe và mong muốn sẽ luôn nhận được sự đồng hành của thầy cho quá trình phát triển của trường và vì sự nghiệp giáo dục nói chung.

Thầy Khê Văn Mạnh – Bí thư Đảng ủy –  Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu cảm ơn viên chức đến tuổi nghỉ hưu

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt tri ân:

Ban Giám hiệu tặng quà tri ân thầy Nguyễn Bảo Tiến

Ban chỉ huy quân sự Trường tặng quà tri ân thầy Nguyễn Bảo Tiến

Đại diện các Khoa tặng quà tri ân thầy Nguyễn Bảo Tiến

Đại diện các Phòng, Trung tâm tặng quà tri ân thầy Nguyễn Bảo Tiến

Đại diện Khoa Cơ bản tặng quà tri ân thầy Nguyễn Bảo Tiến

Tập thể Lãnh đạo nhà trường chụp hình lưu niệm cùng Thầy Nguyễn Bảo Tiến

Main Menu

Contact