Hội nghị tư vấn, hướng nghiệp năm 2022 – Phân luồng và định hướng cho học sinh THCS lựa chọn nghề nghiệp

Nhằm tư vấn nghề nghiệp, cơ hội việc làm sau tốt nghiệp, định hướng khả năng học tập lên cao cũng như quảng bá hình ảnh, thông tin tuyển sinh của Nhà trường đến Ban Lãnh đạo, Giáo viên chủ nhiệm khối lớp 9 các Trường THCS trên địa bàn Quận 6 và các Quận, Huyện lân cận, sáng ngày 19/3/2022, Trường Cao Đẳng Kinh Tế – Kỹ Thuật Thành Phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Hội nghị Tư vấn hướng nghiệp cho học sinh THCS năm 2022. Hoạt động đã thu hút gần 300 Quý Thầy, Cô Lãnh đạo, Giáo viên chủ nhiệm cùng đông đảo các em học sinh đến từ các trường THCS tham gia. Về phía Nhà trường có sự hiện diện của Thầy Phan Văn Thanh Cần – Phó Bí thư Đảng bộ – Phó Hiệu trưởng cùng Trưởng, Phó các đơn vị liên quan. Mặc dù Hội nghị diễn ra trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 nhưng Nhà trường vẫn tổ chức long trọng và thực hiện đầy đủ các quy định về phòng, chống dịch.

Quang cảnh của Hội nghị

       Đến với Hội nghị, Quý Thầy, Cô không chỉ được tư vấn, giải đáp trực tiếp các thắc mắc về điều kiện xét tuyển các bậc học của Nhà trường mà còn được cung cấp thông tin về xu hướng thị trường lao động, nhu cầu việc làm thực tế cũng như các chương trình đào tạo, học phí, chính sách học bổng… thông qua các video clip giới thiệu thông tin về các ngành nghề mà Nhà trường đang đào tạo hiện nay.

 Thầy Phan Văn Thanh Cần – Phó Bí thư Đảng bộ – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Hội nghị  

Quý Thầy, Cô đưa ra các câu hỏi thắc mắc tại Hội nghị

Thầy Lê Thanh Sơn – Trưởng Phòng Tuyển sinh & Đào tạo ngắn hạn trao đổi các thông tin về tuyển sinh năm 2022 và giải đáp các thắc mắc của Quý Thầy, Cô về chương trình đào tạo, tuyển sinh của Nhà trường

 

Có thể nói Hội nghị tư vấn, hướng nghiệp năm 2022 diễn ra tại Trường Cao Đẳng Kinh Tế – Kỹ Thuật Thành Phố Hồ Chí Minh chính là cầu nối trao đổi thông tin thiết thực và hiệu quả giữa Nhà trường và Quý Thầy, Cô cũng như học sinh các trường THCS trong kỳ tuyển sinh năm nay.

Các trường THCS và THPT có nhu cầu phối hợp với Nhà trường trong công tác “Hướng nghiệp” cho HSSV xin vui lòng liên hệ Phòng Tuyển sinh – 215 Nguyễn Văn Luông – P.11 – Q.6 hoặc gọi vào tổng đài tuyển sinh của Nhà trường 1900 7190 để được hướng dẫn và tư vấn trực tiếp.

Các em học sinh THCS được tư vấn các thông tin về tuyển sinh năm 2022 và giải đáp các thắc mắc về chương trình đào tạo, tuyển sinh của Nhà trường

 

Main Menu

Contact