Ký kết Thỏa thuận hợp tác đào tạo giữa HOTEC và Trường Trung cấp Nghề Bình Thạnh

Ngày 19/8/2022, Trường Trung cấp Nghề Bình Thạnh, dẫn Đoàn là Thầy Nguyễn Ngọc Bảo Chương – Hiệu trưởng đã có chuyến làm việc và ký kết hợp tác với Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật TP. HCM. Đón tiếp Đoàn là Thầy Khê Văn Mạnh – Bí thư Đảng bộ – Hiệu trưởng cùng Quý Thầy, Cô trong Ban Giám hiệu và Lãnh đạo một số đơn vị trong Nhà trường. Đây là hoạt động ký kết thỏa thuận hợp tác nhằm hướng đến mục tiêu mở rộng chương trình đào tạo, thông qua đó mang lại nhiều cơ hội cho HSSV được rèn luyện các kỹ năng nghề, đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp sau khi ra trường.

Quang cảnh Lễ ký kết 

     Lễ ký kết là một trong những dấu mốc quan trọng đặt nền tảng cho việc phát triển mối quan hệ hợp tác giữa Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật TP. HCM và Trường Trung cấp Nghề Bình Thạnh. Phát biểu tại buổi Lễ, Thầy Khê Văn Mạnh – Bí thư Đảng bộ – Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời cảm ơn đến đơn vị liên kết là Trường Trung cấp Nghề Bình Thạnh. Thầy cũng nhấn mạnh với mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo nhằm đáp ứng yêu cầu của xã hội hiện nay, việc gắn kết hợp tác với các cơ sở giáo dục nghề nghiệp đã trở thành một vấn đề luôn được Nhà trường quan tâm thực hiện.

Thầy Khê Văn Mạnh – Bí thư Đảng bộ – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Lễ ký kết

Thầy Nguyễn Ngọc Bảo Chương – Hiệu trưởng Trường Trung cấp Nghề Bình Thạnh phát biểu tại Lễ ký kết

 

Thầy Khê Văn Mạnh – Bí thư Đảng bộ – Hiệu trưởng Nhà trường và Thầy Nguyễn Ngọc Bảo Chương- Hiệu trưởng Trường Trung cấp Nghề Bình Thạnh cùng ký vào Biên bản Thỏa thuận hợp tác đào tạo

     Lễ ký kết đã kết thúc thành công tốt đẹp, hai trường sẽ tiếp tục trao đổi đưa ra lộ trình triển khai cụ thể đảm bảo các hoạt động đã được thỏa thuận trong biên bản ghi nhớ được thực hiện đúng thời hạn, mang tới cho sinh viên nhiều ích lợi nhất.

Chụp hình lưu niệm tại buổi Lễ

 

 

Main Menu

Contact