Lễ Tổng kết Chương trình Ajou Motor giữa HOTEC và Công ty Giấc Mơ Việt Hàn

Nhằm thể hiện sự quan tâm của Nhà trường đối với học viên Trung tâm Việt – Hàn trước khi các em sang làm việc tại Hàn Quốc, đồng thời gắn kết giáo dục giữa Hàn Quốc và Việt Nam; Ngày 19/8/2022, Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật TP. HCM và Công ty Giấc Mơ Việt – Hàn đã tổ chức Lễ Tổng kết Chương trình Ajou Motor. Tham dự buổi Lễ về phía Công ty Giấc mơ Việt – Hàn có Ông Park Sang Soon – Tổng Giám đốc; Bà Trần Hữu Yến Loan – Giám đốc Trung tâm Hàn Quốc học Ứng dụng – Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, phụ trách đào tạo; Bà Bùi Thị Thùy Linh – Phụ trách chương trình giao lưu Hàn – Việt và các Giảng viên tham gia giảng dạy Tiếng Hàn. Về phía Nhà trường có sự hiện diện của Thầy Khê Văn Mạnh – Bí thư Đảng bộ – Hiệu trưởng; Thầy Phan Văn Thanh Cần – Phó Bí thư Đảng bộ – Phó Hiệu trưởng; Cô Nguyễn Thị Thanh Tâm – Phó Hiệu trưởng; Quý Thầy, Cô lãnh đạo các đơn vị cùng các em học viên khóa 1 năm 2022 của Trung tâm giao lưu Việt – Hàn.

Chương trình Ajou Motor là chương trình học nghề kỹ sư liên kết giữa Trường Cao đẳng Ajou Motor, Hàn Quốc và Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật TP. HCM. Chương trình hướng tới mục đích tăng cường trao đổi kỹ năng giáo dục nghề nghiệp, tăng cường sự hiểu biết và phát triển giáo dục giữa Hàn Quốc và Việt Nam, giúp sinh viên tiếp cận với nhiều cơ hội học tập và phát triển bản thân. Các em đã trải qua 1 học kỳ học gồm 3 môn chuyên ngành và 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết tiếng Hàn. Lễ Tổng kết như một sự ghi nhận nỗ lực của các em sau thời gian học tập tại trường và cũng là sự khích lệ, mong các em thành công trong chặng đường sắp tới và trở thành kỹ sư công nghệ Ô tô khi sang Hàn Quốc du học.

Quang cảnh Lễ Tổng kết

Thầy Khê Văn Mạnh – Bí thư Đảng bộ – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

Ông Park Sang Sung Soon – Tổng Giám đốc Công ty Giấc mơ Việt – Hàn phát biểu tại buổi Lễ

Trung tâm Việt – Hàn sẽ tiếp tục khai giảng khóa học ngắn hạn cho Thầy, Cô, các em HSSV và học viên nhóm ngành Điện – Cơ khí – Ô tô vào Tháng 3 năm 2023. Chi tiết liên hệ: Cô Bùi Thị Thùy Linh – Phụ trách chương trình giao lưu Hàn – Việt ( SĐT: 0824866969)