Rộn ràng Đêm Hội Trăng Rằm và Lễ Trao Học bổng Nguyễn Đức Cảnh cho con em Cán bộ – Giảng viên – Nhân viên HOTEC

Từ lâu Tết Trung thu là nét văn hóa truyền thống tốt đẹp của dân tộc, Đêm Hội Trăng Rằm luôn được các em thiếu nhi háo hức mong chờ. Trong không khí hân hoan, vui tươi ấy, tối ngày 09/9/2022, dưới sự chỉ đạo của Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công Đoàn và Ban Chấp hành Hội Sinh viên, Trường Cao Đẳng Kinh tế – Kỹ thuật TP. HCM đã tổ chức Đêm Hội Trăng Rằm và Lễ Trao Học bổng Nguyễn Đức Cảnh cho con, em của Cán bộ – Giảng viên – Nhân viên ( CB-GV-NV). Đến với đêm hội có sự tham dự của Thầy Khê Văn Mạnh – Bí thư Đảng bộ – Hiệu trưởng; Cô Nguyễn Thị Thanh Tâm – Phó Hiệu trưởng; Thầy Hồ Văn Nhát – Chủ tịch Công Đoàn, Trưởng Phòng Đào tạo; Cô Lê Thị Hiền – Phó Chủ tịch Công đoàn, Trưởng Ban nữ công, Trưởng Khoa Cơ Bản; Quý Thầy, Cô đang công tác tại Trường cùng đông đảo các em thiếu nhi là con, em của CB-GV-NV trong Nhà trường.

 

Đêm Hội Trăm Rằm thu hút sự tham gia đông đảo của Thầy, Cô và các em thiếu nhi

Thầy Khê Văn Mạnh – Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng ngày Tết Trung thu đến Quý Thầy, Cô và các em thiếu nhi

Chú Cuội và Chị Hằng trong đêm hội

     Đêm Hội Trăng Rằm năm nay ngoài các tiết mục đặc sắc như múa lân, rước đèn ông sao, các em nhỏ còn được tham gia nhiều trò chơi như: ném vòng, tô tượng… cùng các trò chơi vui nhộn khác. Rất nhiều phần quà ý nghĩa đã được Chú Cuội và Chị Hằng trao cho các bé. Đây là hoạt động thường niên của Trường vào dịp tháng Tám âm lịch, tạo thành sân chơi bổ ích, lành mạnh nhằm khuyến khích các em thiếu nhi thể hiện năng khiếu, tạo điều kiện để các em gắn kết với nhau hơn; đồng thời thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy – Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Nhà trường đối với đời sống của gia đình các Cán bộ – Giảng viên – Nhân viên trong trường, qua đó, tạo tâm lý yên tâm công tác, nuôi dạy con ngoan, học giỏi, xây dựng gia đình hạnh phúc.

Trình diễn múa Lân đặc sắc tại đêm hội

     Cũng nhân dịp này, Nhà trường đã tổ chức Lễ Trao Học bổng Nguyễn Đức Cảnh cho con, em của CB-GV-NV đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện ở năm học vừa qua, tạo sự động viên, khích lệ tinh thần, giúp các em nỗ lực hơn trong học tập và cuộc sống để đạt được ước mơ của mình trong tương lai.

Cô Nguyễn Thị Thanh Tâm- Phó Hiệu trưởng và Cô Lê Thị Hiền – Phó Chủ tịch Công đoàn, Trưởng Ban nữ công, Trưởng Khoa Cơ Bản trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh cho con, em của CB-GV-NV HOTEC đạt thành tích cao trong học tập

Các em thiếu nhi háo hức rước đèn và tham gia trò chơi

Không khí tươi vui, sôi nổi tại đêm hội

Main Menu

Contact