Tiếp Đoàn khảo sát, đánh giá cơ sở Giáo dục nghề nghiệp tham gia dự án do Chính phủ Úc tài trợ

Sáng ngày 29/06/2022, Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật TP. HCM đã vinh dự đón tiếp Đại diện của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp đến khảo sát và đánh giá năng lực của trường để lựa chọn cơ sở giáo dục nghề nghiệp phù hợp tham gia vào Dự án ở giai đoạn 2 (2022-2025), chương trình Aus4Skills do Chính phủ Úc tài trợ. Tham dự buổi làm việc có Ông Đặng Phi Lân – Đại diện Đoàn khảo sát, đánh giá Dự án đến từ Đại sứ quán Úc; Thầy Khê Văn Mạnh – Bí thư Đảng bộ – Hiệu trưởng, Cô Nguyễn Thị Thanh Tâm – Phó Hiệu trưởng, quý Thầy, Cô lãnh đạo Khoa Quản Trị Kinh doanh, Phòng Hợp Tác Quốc tế, Trung tâm Thông tin – Thư viện và Phòng Đào tạo – Nghiên cứu Khoa học.

Quang cảnh buổi làm việc

Ông Đặng Phi Lân – Đại diện Đoàn khảo sát, đánh giá Dự án đến từ Đại sứ quán Úc trao đổi tại buổi làm việc

Đại diện Ban Giám hiệu trình bày tóm tắt những kết quả đạt được của Nhà trường trong giai đoạn 1 (2017 – 2021)

     Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật TP. HCM hân hạnh là một trong những trường trong hệ thống trường nghề có đào tạo ngành Logistics được lựa chọn tham gia Dự án “Thúc đẩy sự tham gia của doanh nghiệp với giáo dục nghề nghiệp tại Việt Nam” do Chính phủ Úc tài trợ giai đoạn 2017 – 2021. Trong giai đoạn này, Nhà trường đã tích cực tham gia nhiều hoạt động cũng như những Dự án ứng dụng trong khuôn khổ của chương trình Aus4Skills và đạt được các kết quả nhất định  trong việc xây dựng và phát triển ngành Logistics.

Tại buổi khảo sát, Ông Đặng Phi Lân – Đại diện Đoàn khảo sát đã đánh giá cao sự nỗ lực của Nhà trường trong giai đoạn 1. Những nội dung khảo sát được trình bày tại buổi làm việc đã mang đến những góc nhìn tích cực, tổng quan và chia sẻ cho Đoàn khảo sát, đánh giá nắm được một số nội dung về chiến lược xây dựng và phát triển ngành Logistics của Nhà trường trong thời gian tới.

Thầy Khê Văn Mạnh – Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa và chụp hình lưu niệm cùng Ông Đặng Phi Lân – Đại diện Đoàn khảo sát

Main Menu

Contact