Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật TPHCM (HOTEC) Tiếp đón và làm việc với Trường Cao đẳng Quốc tế STRATEGIX (Úc)

Sáng ngày 09/12/2023, Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật TPHCM (HOTEC) đã tiếp đón và làm việc với đoàn công tác Trường Cao đẳng Quốc tế STRATEGIX (Úc) đại diện là Ông Wayne Edward Striplin – Giám đốc Điều hành Quốc tế.

Về phía Trường HOTEC, Ông Khê Văn Mạnh – Bí thư Đảng ủy- Hiệu trưởng Nhà trường cùng với Ban Giám hiệu, lãnh đạo Khoa Kinh tế, Phòng Tổ chức – Hành chính, Phòng Hợp tác Quốc tế – Quan hệ doanh nghiệp đã tiếp và làm việc với đoàn STRATEGIX.

Trường HOTEC vui mừng được đón tiếp Trường STRATEGIX lần đầu đến thăm và làm việc. Đây là cơ hội để hai trường giới thiệu, trao đổi, chia sẻ những thông tin chung, tầm nhìn và định hướng trong tương lai cũng như những thành tựu của hai trường đã đạt được trong mối quan hệ hợp tác với các đối tác trong khu vực và thế giới.

Tiếp đón và làm việc với Trường Cao đẳng Quốc tế STRATEGIX (Úc)

Tại buổi đón tiếp, Ông Khê Văn Mạnh – Bí thư Đảng ủy- Hiệu trưởng Nhà trường đã có những chia sẻ, HOTEC tự hào là cơ sở đào tạo uy tín, chất lượng ở khu vực phía Nam và Việt Nam trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp. Từ ngày thành lập đến nay, HOTEC đã không ngừng hoàn thiện và phát triển, từ một số ít ngành đào tạo ban đầu, trường đã củng cố, phát triển mở mới nhiều ngành đào tạo đáp ứng nhu cầu xã hội. Hiện nay, HOTEC đào tạo 24 ngành cao đẳng, 15 ngành trung cấp, 13 ngành sơ cấp và nhiều chương trình đào tạo thường xuyên, ngắn hạn khác. Trường đã có những đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế – xã hội ở các tỉnh phía Nam nói riêng và cả nước nói chung.

Ông Wayne Edward Striplin – Giám đốc Điều hành Quốc tế
giới thiệu về Trường
Cao đẳng Quốc tế STRATEGIX (Úc)

Cũng tại buổi gặp gỡ, Ông Wayne Edward Striplin giới thiệu những thông tin chung và thế mạnh của Trường Cao đẳng Quốc tế STRATEGIX ngoài việc đào tạo các kiến thức, kỹ năng cho người học thì còn chú trọng đẩy mạnh các hoạt động ngoại khóa, đặc biệt hoạt động thể dục thể thao của trường đã đạt nhiều thành tích cao, qua đó đã nhận được sự quan tâm của nhiều học sinh sinh viên trong và ngoài nước.

Ông Wayne Edward Striplin bày tỏ mong muốn thiết lập mối quan hệ hợp tác giữa hai trường và từ đó thúc đẩy sự hợp tác phát triển thông qua trao đổi học thuật, trao đổi văn hóa Việt Nam – Úc và cũng hy vọng trường sẽ là một trong những thành viên đối tác trong một số dự án được thực hiện trong thời gian tới. Lãnh đạo phía HOTEC đã thể hiện thiện chí hợp tác tích cực với trường STRATEGIX, sẽ cùng trao đổi sâu hơn về việc thiết lập mối quan hệ hợp tác cụ thể giữa hai trường trong thời gian tới. Buổi làm việc đã tạo dựng niềm tin và ấn tượng tốt giữa hai phía, từ đó làm nền tảng vững chắc cho việc phát triển mối quan hệ hợp tác lâu dài và tốt đẹp trong tương lai.

Ông Khê Văn Mạnh – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng HOTEC cùng Ông Wayne Edward Striplin – Giám đốc Điều hành Quốc tế Trường STRATEGIX ký kết Bản ghi nhớ hợp tác

Trường HOTEC và STRATEGIX trao Bản ghi nhớ hợp tác đã ký kết

Trường HOTEC và STRATEGIX trao quà lưu niệm

Trường HOTEC và STRATEGIX chụp ảnh lưu niệm

Main Menu

Contact