Thông báo học vụ khoa công nghệ thông tin

– Khoa Công Nghệ Thông Tin – MTT – Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Thành Phố Hồ Chí Minh (được đổi tên từ trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Phú Lâm theo quyết định số 4832/QĐ-BGDĐT) thành lập vào năm 1997. Trong những năm qua, khoa đã không ngừng phát triển và lớn mạnh thành một trong những khoa quan trọng của trường.

– Với nhiệm vụ đào tạo và triển khai các ứng dụng công nghệ thông tin, trong những năm qua khoa đã phát triển đội ngũ nhân lực, phát triển các chuyên ngành cùng số lượng học sinh sinh viên, đồng thời tham gia các hoạt động nghiên cứu khoa học một cách hiệu quả.

– Với sự cộng tác của các doanh nghiệp công ty đang hoạt động và cán bộ giảng dạy nghiên cứu từ các trường đại học, viện nghiên cứu trong và ngoài nước, khoa CNTT-MTT đã cung cấp các kiến thức nền tảng về công nghệ thông tin cũng như cập nhật các công nghệ mới, từ đó giúp cho sinh viên trang bị được các kiến thức cần thiết để trở thành các cử nhân CNTT có chất lượng cao, có khả năng thiết kế và cài đặt các ứng dụng mạng hoặc phần mềm áp dụng trong nhiều lĩnh vực cơ quan nhà nước hay doanh nghiệp.

– Cơ sở vật chất trang thiết bị phục vụ công tác dạy học và nghiên cứu của sinh viên và giảng viên được nhà trường trang bị đầy đủ và hiện đại. Hiện Khoa có 3 phòng lý thuyết và 8 phòng máy thực hành lớn, và 1 xưởng thực hành đáp ứng như cầu học tập của HSSV cho ngành Quản trị mạng máy tính (Ngành trọng điểm). Các máy tính thế hệ mới đáp ứng đủ nhu cầu học tập cho sinh viên trong Khoa. Phòng thực hành với đầy đủ các thiết bị thực hành về lắp đặt, cấu hình mạng, sửa chữa, tháo lắp phần cứng đảm bảo tất cả các sinh viên đều được trang bị kỹ năng thực hành ngoài các giờ học lý thuyết.

Main Menu

Contact